ผู้ใช้ APPLE WATCH โวยว่าร้อนจนเป็นแผลไหม้ที่ข้อมือ

เป็นข่าวที่ได้สร้างความประหลาดใจเป็นอย่างมากเลยนะคะ ที่คุณ jorgen Mouritzen เป็นผู้ที่ใช้ Apple Watch นาฬิกาอัจฉริยะ ที่มันร้อนมากขนาดที่ว่าไหม้ข้อมือของคนที่สวมใส่และเป็นบาดแผลเอาไว้ให้ดูต่างหน้าด้วยค่ะ ซึ่งทางEkstra Bladet ที่เป็นเว็บไซต์ของประเทศเดนมาร์กได้มีการเผยเหตุการณ์ดังกล่าว เมื่อวันที่ 17 ตุลาคมที่ผ่านมานั้นคุณลุงEkstra Bladet

 

ได้รอผลตรวจสอบจากทาง Apple โดยพยานที่อยู่ในเหตุการณ์นั้นได้ผลว่าความร้อนดังกล่าวจากตัวของ Apple Watch นั้นมีจริงและไม่มีสาเหตุอื่นที่ทำให้เกิดรอยไหม้ได้ขนาดนี้ด้วยค่ะ และเมื่อล่าสุดนั้นทางแอปเปิ้ลก็ได้ออกมาชี้แจงสาเหตุดังกล่าวแล้วค่ะ หลังจากที่ได้ตรวจสอบตัวของนาฬิกาและสายข้อมือก็ยังไม่มีหลักฐานที่จะบ่งชี้ให้เห็นว่ารอยแผลดังกล่าวนั้น

 

จะมาจาก Apple Watch ทั้งยังได้เพิ่มข้อสงสัยด้วยว่าลอยไหม้ที่บนสายของ Apple Watch นั้นจะเกิดมาได้อย่างไร เพราะเนื่องมาจากไม่ได้ใช้สายแบตเล็กทอนิและเป็นไปได้ยากที่จะเกิดความร้อนและเกิดไหม้ได้ค่ะ และทางนายEkstra Bladet ได้เคลมให้ทางแอปเปิ้ลนั้นเปลี่ยน Apple Watch เป็นตัวใหม่ แทนตัวเดิมที่มันเป็นปัญหาและยังไม่มีรายงานว่า แอปเปิ้ลนั้นจะยิ่งดียอมรับกับข้อเสนอหรือเปล่า

Tags: