หญิงแย้และวุ้นเส้นเข้าพบ ตร.ยอมรับช่วยโปรโมทสินค้าแต่ไม่ได้รับค่าจ้างซักบาท

ล่าสุดเป็นข่าวอื้อฉาวในช่วงที่ผ่านมาเมื่อวันก่อนนั้นมีรายงานข่าวว่าสำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภคและสถานีตำรวจได้ออกหมายเรียก24 ดาราที่ได้ทำการโพสภาพกับเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ลงสังคมออนไลน์ ซึ่งล่าสุดเมื่อวันที่ 11 ตุลาคมที่ผ่านมาเมื่อเวลา 14:00 น. ตรง ได้มีนักแสดงสาวและทิที่ชื่อดังอย่างนางเอกสาววุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์ พร้อม พริตตี้เงินล้านชื่อดังอย่าง หญิงแย้ นนทพร ธีระวัฒนะสุขได้ขอเข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจที่สำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค เพื่อแจ้งความประสงค์เกี่ยวกับประเด็นการโพสต์รูปเครื่องดื่มแอลกอฮอล์คู่กับเจ้าตัว

ซึ่งเป็นเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ยี่ห้อ 1 ลงในสื่อสังคมออนไลน์อย่าง Instagram ซึ่งเป็นพื้นที่ส่วนตัวของเขาทั้งคู่ โดยในช่วงที่ผ่านมานั้นบรรดาดาราที่ได้โพสต์รูปภาพคู่กับเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ในทำให้กระแสโซเชียลและสังคมออนไลน์ ออกมาโจมตีอย่างหนักว่าการกระทำดังกล่าวนั้นเป็นเรื่องที่ผิดกฎหมาย และที่สำคัญยังถูกมองว่าได้รับว่าจ้างจากผลิตภัณฑ์ดังกล่าวในการทำสิ่งนี้ด้วย ซึ่งนางเอกสาววุ้นเส้นออกมากล่าวเปิดเผยว่าไม่ได้รับค่าจ้างในใดเลยแม้แต่บาทเดียว

ซึ่งทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจโดยมี พล.ต.อ.พงศพัศ พงษ์เจริญ รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติออกมากล่าวเปิดเผยว่าเรื่องนี้จะต้องมีการหารือกันทางกระทรวงสาธารณสุขและหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เกี่ยวกับทิศทางในการดำเนินคดีก่อนที่จะเรียกนักแสดงที่เหลือเพื่อเข้ามาพบ และสืบสวนต่อไป ซึ่งในตอนนี้นั้นทางสถานีตำรวจไม่สามารถระบุข้อหาหรือตั้งข้อหาหรือลงโทษได้ซึ่งทางที่สุดนั้นจะไม่มีอะไรที่รุนแรงอย่างแน่นอนและยังไม่ดำเนินคดีกับทางผลิตภัณฑ์ในเบื้องต้นด้วยส่วนเรียกว่าน่าจะเป็นข่าวดีสำหรับหลายคนที่กำลังกระทำพฤติกรรมแบบนี้อยู่

Tags: ,