เด็กอายุ 7 ขวบเล่นเกมส์แพ้ไม่พอใจฟ้องพ่อเอาพวกมารุมทำร้าย

ได้มีการรับแจ้งนักศึกษาหนุ่มว่าเด็ก 7 ขวบท้าเกมแข่งแพ้แล้วลองไปฟ้องพ่อพี่ชายมารุมทำร้ายกลางร้านเกมส์ขอความยุติธรรมด้วย เมื่อวันที่ 4 พฤศจิกายนที่ผ่านมานั้นได้มีนักศึกษาคน 1 พร้อมญาติและเพื่อนเข้าแจ้งความกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ สภ. เมืองชุมพร หลังจากที่เขานั้นถูกพ่อของเด็กอายุ 7 ขวบและกลุ่มชายฉกรรจ์อีก 4 คนบุกเข้ารุมทำร้ายร่างกายบริเวณหน้าร้านเกมส์จนได้รับบาดเจ็บ เหตุการณ์ดังกล่าวนั้นเกิดขึ้นเมื่อเวลา 20:00 น. ของวันที่ 3 พฤศจิกายน

 

ขณะที่ตนและเพื่อนได้มาทำไรงานได้เล่นเกม ซึ่งเกมนี้เล่นคนเดียวหรือว่าจะเล่นเป็นทีมก็ได้แล้วระหว่างที่เล่นอยู่นั้นก็มีเด็กอายุ 7 ขวบมานั่งเล่นเกมส์แบบเดียวกันอยู่ด้านหลังและได้ขอมาเข้าทีมกับตน ตนจึงอนุญาตและสอนวิธีเล่นเพื่อชนะแต่เมื่อเล่นไปก็ยิ่งผู้ต่อสู้ได้จำนวนมาก แต่ต่อมาก็หันมายิงฝ่ายเดียวกันตนจึงบอกว่าอย่าทำแบบนี้ แล้วเด็กคนนั้นเก่าก็หันน่ามาท้าแข่งต้นก็รับคำท้าไม่ได้คิดอะไร

 

สุดท้ายแล้วตนชนะทำให้เด็กนั้นเกิดความไม่พอใจร้องไห้กลางร้านเกม และด่าต้นกับเพื่อนและว่าจะไปฟ้องพ่อ 10 นาทีต่อมาก็มีชายอายุประมาณ 35 ถึง 40 ปีเข้ามาถามว่าทำอะไรเด็ก และได้ลากตนไปรุมทำร้าย และบอกให้ผู้หญิงที่มาด้วยไปเอาปืนมาแต่โชคดีที่คนแถวนั้นอยู่เยอะกลุ่มดังกล่าวก็เลยจะกลับไป ซึ่งการกระทำของพ่อเด็กคนดังกล่าวนั้นทำไม่ถูกเลยนะคะ

 

Tags: