หมาก ไม่สน !! เชิญเพจแอนตี้ขุดให้เต็มที่ อยากทำอะไรเชิญ

Viva9988เว็บไซต์คาสิโนออนไลน์ที่เปิดให้ท่านเข้ามาเดิมพันเกมออนไลน์มากมาย  เรามีข่าวบันเทิงที่ดีมานำเสนอกับเรื่อง  หมาก ไม่สน! เชิญเพจแอนตี้ขุดเต็มที่ อยากทำอะไรก็เชิญ

ทั้งนี้เว็บไซต์ Viva9988ของเรามีรายละเอียดข่าวเพิ่มอีกว่า   ชัดเจนมากขึ้น  สำหรับพระเอกซุป’ตาร์อย่าง  “หมาก ปริญ สุภารัตน์”  ที่ได้ออกมาตอกกลับเพจแอนตี้แบบไม่สนองดราม่า  ในงานแถลงข่าวของ  “ชีวิตดี๊ดี..เพราะมี ซัมมิทจัดให้”  หลังจากถูกขุดแฉเรื่องราวรักๆ ใคร่ๆ  กับบรรดาเหล่านางเอกที่เคยตกเป็นประเด็นกันมาเมื่อหลายปีก่อน  ซึ่งงานนี้นอกจากหนุ่มหมากจะออกมาสวนกลับเพจแอนตี้แบบไม่สนใจเสียงแฉในทำนองว่า  อยากจะทำอะไรก็เชิญทำให้เต็มที่เพราะเรื่องที่เขียนถึงก็เป็นเรื่องเก่าที่ใครๆ ก็รู้ดีอยู่  อีกอย่างตนก็ไม่ได้สนใจอยู่แล้ว  ส่วนเรื่องสืบหาคนทำคงจะต้องขอปล่อยผ่าน   สงสัยงานนี้ใครเป็นคนทำคงรู้ตัวเองดีอยู่นะจ๊ะ  แต่ทั้งนี้ก็ขออวยพรให้เจอแต่เรื่องราวดีๆ กับสิ่งที่กำลังพยายามอยู่ละกันนะคะ

อย่างไรก็ตามกับเรื่องนี้  หมาก ไม่สน! เชิญเพจแอนตี้ขุดเต็มที่ อยากทำอะไรก็เชิญ  นอกจากข่าวนี้ท่านยังมาอ่านหรือติดตามข่าวเรื่องอื่นได้อย่างสะดวกสบายผ่านทางเว็บไซต์ Viva9988

Tags: