ป๋อ สุดงง? โดนจวกอวดบ้านหรู เผยผมแค่ถ่ายรูปต้นไม้

Viva9988เว็บไซต์คาสิโนออนไลน์ศูนย์การเดิมพันที่ท้าให้มาลองเล่นกันดู  เรามีข่าวบันเทิงที่ดีมานำเสนอให้อ่านมากมายกับเรื่อง ป๋อ ยังงง? โดนเหน็บอวดบ้านหรู ผมแค่ถ่ายรูปต้นไม้

ทั้งนี้เว็บไซต์ Viva9988ของเรามีรายงานข่าวอีกว่า   อุตส่าห์ทุ่มเททั้งพลังกายและพลังใจ  ซื้อบ้านหรูหลังใหญ่ให้กับครอบครัว  แถมยังต้องใช้เวลาเพื่อต่อเติมตกแต่งอีกถึง 2 ปีกว่า  แต่คุณพ่อลูกสองอย่าง “ป๋อ ณัฐวุฒิ สกิดใจ” ก็ยังเจอกับกระแสติติงจากบรรดาเกรียนคีย์บอร์ดให้ต้องกุมขมับ  เมื่อเจ้าตัวถูกมองว่าตั้งใจโพสต์ภาพบ้านลงผ่านอินสตาแกรมเพราะอยากอวดรวย  ซึ่งงานนี้นอกจากหนุ่มป๋อจะออกมาย้ำและยืนยันความบริสุทธิ์ใจของตัวเองว่า  ไม่เคย…ไม่เคย !! คิดที่จะทำแบบที่ถูกวิจารณ์มาก่อน  ซึ่งเจ้าตัวก็ยังย้ำอีกว่า อยากให้ลองเข้าไปส่องในอินสตาแกรมอีกครั้ง  เพราะตนยังไม่เคยโพสต์รูปบ้านเลยจริงๆ อย่างมาก็แค่ต้นไม้ที่ปลูกไว้หรือแค่บางมุมเท่านั้นเอง  ก่อนออกปากไม่ได้รู้สึกซีเรียสอะไรเพราะที่ผ่านมาตนก็ไม่เคยคิดจะโชว์อยู่แล้วด้วย

อย่างไรก็ตามกับเรื่องนี้  ป๋อ ยังงง? โดนเหน็บอวดบ้านหรู ผมแค่ถ่ายรูปต้นไม้  นอกจากข่าวนี้แล้ว  ถ้าสนใจข่าวเรื่องอื่นอีกเราจะนำมาให้อ่านครั้งหน้าที่เว็บไซต์ Viva9988

Tags: