เปิดตัวแล้ว อีฟ พุทธิดา ลูกสาวสุดหวงของอาต้อย เศรษฐา

aHR0cDovL3BlMS5pc2Fub29rLmNvbS9ucy8wL3VkLzQwNy8yMDM3NDk0LzcwMC5qcGc=

Gclub เว็บไซต์คาสิโนออนไลน์ศูนย์รวมเกมเดิมพันออนไลน์ที่ท้าให้เข้ามาพิสูจน์  เรายังมีข่าวบันเทิงที่มีสาระน่าอ่านมานำเสนอกับเรื่อง  เปิดตัวแฟน อีฟ พุทธิดา ลูกสาวสุดหวงอาต้อย เศรษฐา

นอกจากนี้เว็บไซต์ Gclub ของเรายังมีรายละเอียดข่าวเพิ่มอีกว่า   หลังจากที่ปล่อยตัวโสดมานาน  และดูเหมือนว่าจะแฮปปี้กับชีวิตโสด  อีฟ พุทธิดา  ลูกสาวสุดรักสุดหวงของนักแสดงรุ่นใหญ่อย่าง  อาต้อย เศรษฐา และอาเปี๊ยก อรัญญา  ก็ได้เวลาเปิดตัวหวานใจอย่างเป็นทางการแล้ว   หลังจากเลือกเฟ้นมานาน  ซึ่งในช่วงวันเกิดที่ผ่านมาอีฟก็ได้ควงแฟนไปทำบุญร่วมกับครอบครัวและแฟนๆ มาแล้วด้วย  และภาพล่าสุดนี้ ที่อีฟได้อัพลงรูปคู่กับหนุ่มนอกวงการ  ใส่เสื้อและแว่นตาคล้ายๆ กัน อีกด้วย  เปิดตัวน่ารักมากและเป็นการเปิดตัวผ่านทางอินสตาแกรม   ซึ่งก็มีสาวกรีน อัษฎาพร  เข้าไปถามว่าใช่ๆ มั้ย?  ทางเจ้าตัวก็ตอบรับ รวมถึงหนุ่ม บอย พิษณุ ที่เข้าไปแซวอีกว่า  “หมั่น”   ยินดีกับความรักครั้งนี้ด้วยและขอให้มีข่าวดีเร็วๆ ด้วยนะคะอีฟ

อย่างไรก็ตามกับเรื่องนี้  เปิดตัวแฟน อีฟ พุทธิดา ลูกสาวสุดหวงอาต้อย เศรษฐา  นอกจากข่าวนี้แล้ว  ท่านยังสามารถมาอ่านข่าวอื่นได้อีกครั้งหน้าที่เว็บไซต์ Gclub

Tags: