“ต๊ะ พิภู พุ่มแก้ว” คนนี้เองมาแทน สรยุทธ ในเรื่องเล่าเช้านี้

aHR0cDovL3BlMS5pc2Fub29rLmNvbS9ucy8wL3VkLzQwMi8yMDEyMjk0LzUuanBn

Gclub เว็บไซต์คาสิโนออนไลน์เราเปิดให้บริการเกมเดิมพันให้เล่นมากมาย  เรายังมีข่าวซุบซิบดารามาให้ท่านได้อ่านกับเรื่อง  “ต๊ะ พิภู พุ่มแก้ว” คนนี้แหละมาแทน สรยุทธ ในเรื่องเล่าเช้านี้

นอกจากนี้เว็บไซต์ Gclub ของเราก็ยังมีรายละเอียดข่าวเพิ่มอีกว่า   เป็นที่น่าจับตามองอยู่ตลอด  สำหรับรายการเรื่องเล่าเช้านี้  ทางช่อง 3  ว่าใครจะมานั่งอ่านข่าวแทนคุณ “สรยุทธ สุทัศนะจินดา” ซึ่งก่อนหน้านี้เป็นหนุ่ม “เจก รัตนตั้งตระกูล”  มานั่งเคียงข้างกับ “น้องไบรท์” แต่นั่งไม่นานก็ต้องโบกมือลาไปด้วยภารกิจและหน้าที่ของตัวเอง  จึงเป็นเหตุให้ต้องหาคนที่มีคุณภาพมานั่งแทนที่  ล่าสุด  วันนี้ (15 มิ.ย.)  ในหน้าจอเรื่องเล่าเช้านี้ยังมีผู้ประกาศข่าวหนุ่มหน้าหล่อคนใหม่มานั่งอ่านข่าว  เขาก็คือ “ต๊ะ พิภู พุ่มแก้ว”  อายุ 33 ปี  ซึ่งเคยเป็น 1 ในหนุ่มโสดคลีโอ ปี 2553   นอกจากนี้เขายังเป็นดีเจจากคลื่นทางซี้ด 97.5 FM  พ่วงด้วยการผู้ประกาศข่าวของสำนักข่าวไทย  ผ่านทางสถานีโทรทัศน์โมเดิร์นไนน์ และเป็นพิธีกรในรายการ “สโมสรสุขภาพ” เป็นต้น  ยังถือเป็นวันแรกที่หนุ่มต๊ะได้เข้ามานั่งอ่านข่าว  เราเป็นกำลังใจให้นะจ๊ะ

อย่างไรก็ตามกับเรื่องนี้ “ต๊ะ พิภู พุ่มแก้ว” คนนี้แหละมาแทน สรยุทธ ในเรื่องเล่าเช้านี้  ถ้าสนใจเรื่องนี้มาอ่านและมาติดตามกับเราได้ครั้งหน้าที่เว็บไซต์ Gclub

Tags: