ปลัดเลือดร้อนชักปืนขู่ลูกน้องเหตุไม่ยอมทำธุระให้

โดยในช่วงที่ผ่านมานั้นได้มีการรายงานข่าวเมื่อวันที่ 1 ธันวาซึ่งสถานีตำรวจสับพยาจังหวัดชัยนาทได้รับการแจ้งเหตุและแจ้งความจากนายธีรสิทธิ์อายุ 38 ปีเจ้าพนักงานพัสดุเทศบาลตำบลพูนางดำออก หลังจากในช่วงที่ผ่านมานั้นเจ้าตัวได้ถูกได้สฤษ ไชยุชิต ดำรงตำแหน่งเป็นปลัดเทศบาลตำบลโพนนางดำออกซึ่งเป็นผู้บังคับบัญชาของตนได้ก่อเหตุใช้อุสปืนข่มขู่และมีท่าทีคุกคามถึงขั้นเอาชีวิต โดยนายธีรสิทธิ์เราเหตุการณ์ที่เกิดเหตุนั้นว่าเมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน

ต้นกำลังจะไปติดต่อทำป้ายผ้าใบเพื่อใช้ในงานของเทศบาล ซึ่งนายสฤษทราบเรื่องจึงฝากเงินสดให้นางสาวธนาภรณ์ แฟนสาวของผู้เสียหายซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่ธุรการซึ่งต้องการไปติดต่องานพร้อมกันจึงนำไปโอนเข้าบัญชีให้แต่ต้นใช้เวลาอยู่ที่ร้านทำป้ายนานจนเวลาธนาคารปิด จึงส่งผลให้เช้าวันที่ 1 ธันวาต้นจึงได้นำเงินสดเมื่อคืนนายสฤษจนส่งผลให้เขาไม่พอใจและต่อว่าอย่างรุนแรงซึ่งตนพยายามอธิบายแล้วแต่ยิ่งทำให้นายสฤษเกิดความโมโห

 

เพิ่มขึ้นแล้วเดินไปที่รถซึ่งจอดอยู่ข้างเทศบาลได้นำอาวุธปืนออโตเมติกสีดำออกมาแล้วเนี่ยไว้ด้านหลังเดินขึ้นมาบนสำนักงาน จึงทำให้เขาและแฟนของเขาเห็นท่าไม่ดีจึงหลบไปซ่อนตัวได้ล็อคห้องไว้มีผู้เข้ามาช่วยห้ามและแย่งตัวนายสฤษออกไปตนจึงเข้าไปแจ้งความดังกล่าวเพราะเกรงว่าชีวิตจะไม่ได้รับความปลอดภัยเบื้องต้นทางจเรตำรวจได้ออกมากล่าวเปิดเผยว่าหลังจากเหตุการณ์นี้จะทำการออกหมายเรียกตัวนายสฤษมารับทราบข้อกล่าวหาและตรวจสอบอาวุธปืนและส่วนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

Tags: ,