เกิร์ลลี่ เบอร์รี่ รวมตัวจัดปาร์ตี้ครบสี่คน

aHR0cDovL3BlMS5pc2Fub29rLmNvbS9ucy8wL3VkLzQwMC8yMDA0NjMwLzcwMC5qcGc=

Royal1688เว็บไซต์คาสิโนออนไลน์นอกจากจะเปิดให้เดิมพันมากมาย  เรายังมีข่าวบันเทิงซุบซิบดารามานำเสนอกับเรื่อง  เกิร์ลลี่ เบอร์รี่ รวมตัวสวยๆ ปาร์ตี้ครบสี่คน

นอกจากนี้เว็บไซต์ Royal1688ของเราก็ยังมีรายละเอียดข่าวเพิ่มอีกว่า  สำหรับอดีตเกิร์ลกรุ๊ปสุดเซ็กซี่ ในยุคแรกๆ อย่างวง “เกิร์ลลี่ เบอร์รี่”  ที่ประกอบไปด้วย กิ๊ฟซ่า  กิ๊บซี่   เบลล์ และแนนนี่ หลังจากที่ออกมาประกาศยุบวงและแยกย้ายทางใครทางมัน  ไปทำสิ่งที่ตัวเองชอบ ล่าสุด  ต้องบอกว่าเป็นภาพที่หาดูยาก  เพราะพวกเธอได้กลับมารวมตัวกันอีกครั้ง  งานนี้ยืนยันได้ว่าความสัมพันธ์ยังรักกันเหมือนเดิม  ถึงแม้จะไม่มีโอกาสมารวมตัวกันบ่อยๆ  แต่ยังเห็นภาพความสนิทสนมในครั้งนี้  ที่มีเซอร์ไพรส์ยกเค้กวันเกิด  มาให้แนนนี่เป่าอีกด้วย  บรรยากาศทั้งร้องเพลง  ถ่ายรูปเล่นกันอย่างสนุกสนาน นอกจากความซี้แล้วก็ต้องพูดถึงความสวยของทั้งสี่สาวเลยว่าสวยแซ่บ  และดูโตขึ้นกันทุกคนด้วย   เห็นภาพของเกิร์ลลี่ เบอร์รี่ แล้ว  แฟนเพลงคงอยากจะเห็นคอนเสิร์ตรียูเนี่ยนของพวกเธออีกครั้ง

อย่างไรก็ตามกับเรื่องนี้  เกิร์ลลี่ เบอร์รี่ รวมตัวสวยๆ ปาร์ตี้ครบสี่คน  นอกจากเรื่องนี้แล้ว  มาอ่านกันได้ในครั้งหน้าผ่านทางเว็บไซต์ Royal1688

Tags: