อั้ม พัชราภา จัดของเข้าบ้านหรูหลังใหม่เรียบร้อย

aHR0cDovL3BlMS5pc2Fub29rLmNvbS9ucy8wL3VkLzM5OC8xOTk0NzcwLzcwMDIuanBn

Viva9988เว็บไซต์คาสิโนออนไลน์นอกจากเราจะเปิดให้บริการเกมเดิมพันมากมาย  เรายังมีข่าวซุบซิบดาราข่าวบันเทิง กับเรื่อง   อั้ม พัชราภา จัดของเข้าบ้านหรูหลังใหม่

นอกจากนี้เว็บไซต์ Viva9988ของเราก็ยังมีรายละเอียดข่าวเพิ่มอีกว่า  ใกล้ความเป็นจริงเข้าไปทุกทีแล้ว  สำหรับคฤหาสน์หรูหลังใหม่ของซุปตาร์สาวสุดเซ็กซี่  อั้ม พัชราภา  ที่ตอนนี้กำลังตกอยู่ในขั้นตอนการตกแต่งอีกไม่มาก   และกำลังเริ่มทยอยขนของเข้าบ้านหลังใหม่มาแล้ว  และล่าสุดอั้มก็เพิ่งจะชวนเพื่อนๆ มาช่วยกันจัดของที่บ้านหลังใหม่  ซึ่งเพื่อนๆ ของอั้ม ก็ได้ติดตลกว่าโดนอั้มหลอกให้มา   และเห็นแค่ห้องแต่งตัวของอั้ม แล้วบอกเลยว่าหรูหราอลังการการมาก  ทั้งเสื้อผ้า เครื่องประดับ  ถึงกับต้องใช้หลากหลายคนจัดข้าวของให้เข้าที่  ซึ่งก่อนหน้านี้อัพก็ได้อัพรูปบ้านหลังนี้มาให้ดูกันบ้างแล้ว   และเมื่อไม่กี่วันมาก็เพิ่งจัดสวนหน้าบ้าน  ที่ได้ต้นไม้ใหญ่ชื่อมงคลของ  “ต้นมั่งมี”  เพื่อมาเสริมความสวยงามและร่มรื่นให้บ้านหลังนี้ดูน่าอยู่มากขึ้น  บ้านหลังงามเสร็จเรียบร้อยเมื่อไหร่ก็อย่าลืมอัพรูปให้แฟนๆ ดูด้วยนะจ๊ะอั้ม คงจะสวยน่าดูเลยจ๊ะ

อย่างไรก็ตามกับเรื่องนี้  อั้ม พัชราภา จัดของเข้าบ้านหรูหลังใหม่  ถ้าสนใจมาอ่านและติดตามกับเราได้ในครั้งหน้าผ่านทางเว็บไซต์ Viva9988

Tags: