ชายหาดพัทยาใต้โทรมมากขยะและน้ำดำไม่มีใครเหลียวแล

ดาวน์โหลด

Gclub Download  ผู้ให้บริการเกมเดิมพันที่มีคุณภาพเป็นอย่างมากที่ให้คุณ ได้เข้าร่วมสนุกกับเกมเดิมพันที่สามารถเดิมพันได้หลากหลาย ทางเรานั้นมีบทความใหม่ๆมาอัพเดตค่ะ และได้มีการรายงานว่าจากการตรวจสอบพื้นที่บริเวณท่าเทียบเรือเก่าพัทยาใต้จังหวัดชลบุรี ตามคำร้องเรียนของชาวบ้านและผู้ประกอบการที่อยู่ในพื้นที่นั้นพบว่า มีขยะและมีสิ่งปฏิกูลอยู่เป็นจำนวนมาก และยังมีน้ำเสียที่ถูกปล่อยจากท่อน้ำทิ้งสู่เอามารวมกันทำให้น้ำทะเลนั้นมีสีดำคล้ำ แต่ก็ไม่มีหน่วยงานใดเข้ามาแก้ปัญหาตรงนี้

เพราะเกรงว่าจะส่งผลกระทบต่อการท่องเที่ยวในอนาคตด้วยค่ะ Gclub Download  และพิกัดในการตรวจสอบนั้นอยู่บริเวณหลังสถานีสูบน้ำโครงการ walking street พัทยาใต้ และตลอดนะชายหาดกว่า 300 เม็ดนั้นก็มีขยะเป็นจำนวนมากสายเป็นสีดำเลนและหน้าอ่าวน้ำทะเลก็มีสีน้ำที่เป็นขุ่นดำ ถังขยะลอยเกลื่อนลงไปในทะเลอีกประมาณ 100 เมตรและจุดนี้มีการรับส่งผู้โดยสารขึ้นเรือทำให้เสี่ยงต่อการถูกของมีคมบาดด้วย

ทั้งนี้มีผู้ประกอบการเรือท่องเที่ยวพัทยาได้มีการเผยว่า เค้าได้ทำมาหากินบนหาดนี้มาตั้งแต่เกิดที่ผ่านมานั้นสภาพก็สวยงามน้ำทะเลก็สดใส แต่ในปีที่ผ่านมานั้นกลับมีน้ำเสียและมีขยะพัดมาจากฝั่งทำให้เกิดสภาพแบบนี้ขึ้น และผู้ประกอบการเองก็ได้รวมตัวกันช่วยเก็บขยะออกจึงอยากให้ผู้ที่เกี่ยวข้องนั้นเข้ามาตรวจสอบและแก้ไขโดยด่วน ผู้ให้บริการเกมเดิมพันคาสิโนออนไลน์ที่ให้คุณมาพบกับความมันส์ ในรูปแบบของเกมที่มีความหลากหลายเป็นอย่างมากติดตามกันได้เลยค่ะ Gclub Download

Tags: