พชร์ อานนท์ เคลียร์ ! เหตุผลที่ประกาศเป็นผู้กำกับตอนหนังทำเงินได้

aHR0cDovL3BlMi5pc2Fub29rLmNvbS9ucy8wL3VkLzM5Ni8xOTgxNzI3L3Bvai5qcGc=
Holiday Palace
เว็บไซต์คาสิโนออนไลน์นอกจากจะเปิดบริการด้านเกมออนไลน์  เรายังมีข่าวบันเทิงมานพำเสนอให้อ่านกัน  กับเรื่อง  พชร์ อานนท์ เคลียร์! เหตุผลประกาศเป็นผู้กำกับตอนหนังทำเงิน

นอกจากนี้เว็บไซต์ Holiday Palace ของเรามีรายงานข่าวเพิ่มเติมอีกว่า  กลายเป็นกระแสข่าวเม้าท์ขึ้นมาในทันที สำหรับผู้กำกับอย่าง “พชร์ อานนท์”  ที่ได้ออกมาเปิดตัวว่าเป็นคนกำกับภาพยนตร์เรื่อง  หลวงพี่แจ๊ส 4G  หลังจากที่ผลตอบรับดีเกินคาดเลย   ทั้งๆ ที่ก่อนหน้าไม่มีใครทราบเลยว่าผู้กำกับเรื่องนี้ที่แท้จริงคือใคร งานนี้หลายคนเลยอดสงสัยกันไม่ได้ว่า  ที่เปิดตัวตอนหนังทำเงินได้เพราะกลัวหนังเรื่องนี้แป๊กกันหรือเปล่า? ล่าสุด  ในงานฉลองภาพยนตร์เรื่อง  หลวงพี่แจ๊ส4G  จาก 150 ทะยานสู่ 300 ล้านกันเลยทีเดียว  พชร์ อานนท์ ก็ได้ออกมาเปิดใจให้ฟังกันถึงเหตุผลที่เกิดขึ้นว่า ที่ไม่ได้ต้องการจะเปิดตัวว่าใครเป็นผู้กำกับตั้งแต่แรกไม่ใช่เพราะกลัวว่ากระแสตอบรับแป๊ก แต่เพราะกลัวคนไม่เชื่อว่าจะทำหนังแนวนี้ได้จริง   พร้อมเผยว่าได้บอกกับทางนายทุนหากหนังทำเงินจะขอเปิดตัวทันที.

อย่างไรก็ตามกับเรื่องนี้  พชร์ อานนท์ เคลียร์! เหตุผลประกาศเป็นผู้กำกับตอนหนังทำเงิน  ถ้าใครสนใจจะอ่านเรื่องนี้ต่อ  เราจะนำมาเสนอให้อ่านอีกในครั้งหน้าผ่านทางเว็บไซต์ Holiday Palace

Tags: